Một cặp vợ chồng ở Toronto phải trả $20,000 tiền chi phí mua máy giặt , máy sấy

Toronto: Khi ông Joseph Leung, một cư dân trong thành phố Toronto, muốn mua máy giặt và máy sấy quần áo mới, ông ta đã không ngờ là quyết định này đã làm ông tốn kém cả 20 ngàn dollars.
Tại sao lại như thế?
Vào tháng 4 năm nay 2021,ông Leung và bà vợ Janet đặt mua một cặp máy sấy và máy giặt từ tiệm Costco và yêu cầu công ty Costco đưa hai cái máy giặt và máy sấy này đến căn condos của họ gần đường Avenue Road và Lawrence Avenue.
Chiếc xe vận tải chở máy giặt và máy sấy đến cho ông bà Leung và khi người tài xế lái xe ra, đã làm hư hại cửa garage vào khu đậu xe của căn cao ốc chúng cư.
Chi phí sửa lại cửa garage này lên đến $20,000 và chủ nhân của khu cao ốc buộc ông bà Leung phải trả, vì có trách nhiệm.
Trong nhiều tháng qua, ông Leung đã liên lạc đòi công ty Costco phải trả tiền sửa chữa nhưng không thành công.
Công ty Costco đã thuê một công ty vận tải khác làm nhiệm vụ chở hàng hóa giao cho khách hàng. Công ty vận tải này lại mướn những công ty vận tải nhỏ hơn, lãnh việc trực tiếp giao hàng hóa.
Trong cuộc tiếp xúc diễn ra trong ngày thứ sáu 3 tháng chạp, ông Leung đã nói với phóng viên đài CTV là chủ nhân căn cao ốc buộc ông Leung phải trả số tiền chi phí $20,000 và nếu không thì họ sẽ xiết nợ căn chúng cư mà hai ông bà này đang ở.
Nhờ sự can thiệp của đài CTV mà trong ngày thứ sáu 3 tháng chạp vừa qua, phát ngôn viên của công ty Costco đã bằng lòng bồi hoàn chi phí sửa cửa garage cho ông bà Leung.

Tin tức khác...