Một cô giáo Việt bị một toán cướp xe đâm trọng thương.

Los Angeles, California: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 26 tháng 3, cảnh sát thành phố Los Angeles đã bắt giữ năm thành viên của một băng đảng cướp xe, đã đâm trọng thương một cô giáo gốc Việt, để cướp xe.
Vụ cướp xe xảy ra ở khu vực Sunland trong thành phố Los Angeles vào lúc 6 giờ chiều hôm thứ tư ngày 20 tháng 3.
Nạn nhân là bà Tayna Nguyễn, 33 tuổi, một cô giáo đang có bầu 12 tuần lễ, và hiện dạy ở trường Beverly Hills Catholic, đã bị băng đảng cướp đâm 10 nhát dao và cướp cái xe Kia mà bà này vừa đậu vào bãi đậu xe. Nạn nhân bị gãy răng cửa và bị đâm thủng phổi.
Năm nghi can, Christian Reyes, 20 tuổi, Andrew Bran, 19 tuổi, Jesus Morales, 18 tuổi, Christina Luna, 24 tuổi, và Monica Gomez, 25 tuổi, bị truy tố tội dự định hạ sát cô Tanya Nguyễn, và vừa bị đưa ra Tòa Thượng Thẩm California ở Los Angeles County hôm Thứ Hai.
Các nghi can sau khi cướp xe, đã chạy lạng quạng và đụng ngay vào một chiếc xe đậu bên đường.
Một tài khoản vừa được mở trên GoFundMe để có tiền giúp cô Tanya Nguyễn trả chi phí bệnh viện và hồi phục sức khỏe, và tính cho đến ngày thứ hai 25 tháng 3, đã thâu được trên 40 ngàn Mỹ kim, trong dự trù 100 ngàn Mỹ kim sẽ thâu được.
Trên Facebook , bà Tayna Nguyễn đã nói là “Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người hỏi thăm và giúp đỡ. Tôi không thể ngờ có nhiều bạn bè quan tâm đến tôi. Tôi sẽ vượt qua được tất cả,”