Một con heo ở Quebec thu hút sự chú ý của truyền thông xã hội, với một chuyến phiêu lưu hoang dã.

Brossard, Quebec: Một con heo có tên là Christopher the pig, đã trở thành nổi tiếng trong mạng truyền thông xã hội, sau khi con heo này được hai ông bà Marilyne và Jonathan Duguay ở Brossard, tỉnh bang Quebec đem về nuôi.
Hai ông bà này sau khi nhận chú heo Christopher, đã đem chú cùng đi du lịch nhiều nơi trên thế giới.
Mới đây ông bà Duguay đã đem chú heo cùng đến công viên Arches National Park ở Utah.
Theo những tin tức phổ biến hôm thứ tư ngày 13 tháng 12, thì có 19 ngàn người theo dõi bước đi trên Instagram, cũng như trên mạng Facebook và You Tube.
Theo ông Duguay thì bà vợ của ông là một người không ăn thịt, và muốn có một con heo làm thú nuôi trong nhà.
Trong năm qua, hai ông bà Duguay đã đưa chú heo đi du lịch qua New York, Utah, Halifax, Ottawa, thành phố Quebec và nhiều nơi khác nữa.
Cũng theo ông Duguay thì con heo Christopher rất thích du lịch, vì là heo nên thích ngửi những mùi khác nhau của những người mà con heo này gặp. Ông cũng nói thêm là trong kỳ đi du lịch thành phố New York, ông đã cho con heo đến quảng trường Times và chú heo này rất thích vì có rất nhiều mùi: từ những người qua lại cho đến đồ ăn thức uống trong các hàng quán xung quanh.
Hai ông bà Duguay dự định sẽ còn đưa chú heo đi thăm viếng các quốc gia Pháp, Ý Đại Lợi, Tây Ban Nha và Thụy Sĩ trong năm tới.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email