Một công ty sản xuất phim ở B.C. quay phim những hiện tượng dị thường

Một công ty sản xuất phim ảnh có trụ sở ở Falkland, B.C. vừa xác nhận đã và đang điều tra những hoạt động lạ thường, đáng ngờ trong vùng miền nam Interior cho một “show” của họ lấy tên là “True North Paranormal”.

Đội ngũ đứng đằng sau “show” này hiện có một loạt video YouTube mang tên Paranormal Probes, chuyên điều tra những hoạt động không thể giải thích được tại những địa điểm ở vùng miền nam Interior, cụ thể là tại nhà hát Vernon Towne Cinema, và tại Whispers Adult Superstore – một tiệm chuyên bán các đồ vật, hình ảnh, và video khiêu dâm ở Kamloops. Hôm thứ Tư 22-8, một tập Paranormal Probes mới đã được công ty này trình chiếu lần đầu tiên trên màn ảnh lớn ở Vernon, ngay tại cùng địa điểm mà tập phim đã được quay: ở Vernon Towne Cinema.

Ông John Kosuzka, một người chuyên điều tra những hoạt động dị thường và cũng là đồng dẫn chương trình show nói trên (người kia là vợ ông, bà Karina Kosuzka), cho biết tập Paranormal Probes mới kể lại những gì đã được ghi nhận qua camera ở Whispers Adult Superstore từ một giả thuyết nói rằng người chủ cũ của nhà hát này đang “nhát ma” những người đi xem hát. Tiệm đó trước đây cũng từng là địa điểm đặt một nhà quàn (nhà tang lễ). Chính một nhân viên ở tiệm đã nói cho đội ngũ điều tra ở True North Paranormal biết về những hoạt động kỳ lạ, dị thường trong căn basement, đặc biệt là trong căn phòng góc ở đằng sau, của tiệm này. Trong lúc quay phim dưới basement, nhóm làm phim nói quả thật họ có nghe những tiếng đập rầm rầm và áo sơ mi của ông Kosuzka thì giống như bị ai đó giật mạnh. Theo lời nhà sản xuất tên là Dean Trumbley thì người ta trên thực tế có thể thấy áo sơ mi của ông Kosuzka đã bị kéo lên trong đoạn video. Ngoài ra, họ còn nghe một tiếng nói kỳ quái giống như đã lìa khỏi xác, phát ra từ/chữ “bad” ở một khoảng cách khoảng 7 feet (khoảng 2.1 mét) ở đằng sau họ cho dù lúc đó họ chỉ có một mình.

Là một người hay hoài nghi và bản thân là một nhà sinh vật học nghiên cứu, ông Trumbley khẳng định ông ít khi tin vào những điều không có cơ sở khoa học. Tuy nhiên, sau khi thực hiện những thước phim nói trên, ông ta đã thay đổi quan điểm về ma. Ông nói:

“Tôi có thể chân thật mà nói rằng nhất định phải có một cái gì đó đã xảy ra trong phạm vi hiểu biết của tôi mà tôi không thể nào giải thích được”.

Ông Kosuzka thì nói thêm vào rằng đó là những gì mà nhóm ông đã tìm thấy nhưng cũng không thể nào giải thích…và bây giờ tin chúng hay không là tùy mọi người.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email