Một đôi vợ chồng còn trẻ mà có đến 10 con

Montreal: Một màn trình diễn trên màn ảnh truyền hình Canal Vie đã thu hút nửa triệu khán giả trên toàn thế giới, về một gia đình đã có 9 người con và còn thêm một đứa con nữa sắp ra đời.
Đó là gia đình Groulx ở thành phố Montreal.
Bà Tara Lawson năm nay 36 tuổi, cho biết là bà đã có con khi bà mới 19 tuổi và khi ông chồng Pascal Groulx mới có 16 tuổi.
Trong thời gian 17 năm, hai người đã có với nhau 9 đứa con: đứa lớn nhất 17 tuổi, và đứa nhỏ nhất 18 tháng , cộng thêm một đứa đang nằm trong bụng mẹ.
Hai người gặp nhau tại một con đường làng khi họ còn là thiếu niên nam nữ, và đã không dám nói cho bố mẹ biết khi họ có đứa con đầu tiên.
Và sau đó thì những đứa con cứ nối tiếp nhau ra đời.
Ông Pascal Groulx thú nhận là nuôi một loạt 9 đứa con là một công việc nặng nhọc từ việc đưa chúng đến 4 trường học khác nhau hàng ngày, cho đến việc cho ăn uống, mua quần áo, tìm chỗ ngủ cho con.
Trong gia đình chỉ có ông chồng đi làm còn bà vỡ phải ở nhà lo cho con cái và họ phải tiết kiệm rất nhiều mới có thể nuôi một số lượng con khổng lồ trong bao nhiêu năm.
Bà Lawson cho biết là gia đình bà không bao giờ đi ra rạp xi nê, mà thay vào đó là mua phim mang về nhà và tự làm popcorn cho con.
Ông Groulx cũng nói là ông ta không ngờ có đến 10 đứa con, nhưng ông ta không hối tiếc và rất hạnh phúc với số con đông đảo như thế.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email