Một em bé 8 tuổi giúp cứu thoát một cụ ông sắp bị vùi trong bão tuyết

Ottawa: Trong trận bão tuyết lớn vừa diễn ra ở hai tỉnh bang Ontario và Quebec vào ngày 17 tháng giêng, có đến 60 cm tuyết đã rơi trong nhiều khu vực như là vùng phía bắc của thành phố Toronto.
Trận bão tuyết khủng này đã gây những xáo trộn, trì hoãn ở hai tỉnh bang và khiến hàng trăm xe cộ bị kẹt nhiều tiếng đồng hồ trên các xa lộ chính.
Trong hoàn cảnh tang thương, những người bị kẹt xe trên các xa lộ đã giúp đỡ lẫn nhau từ miếng ăn cho đến việc phụ giúp đẩy xe người khác ra khỏi những đám tuyết.
Tại thành phố Ottawa, các nhân viên cấp cứu đã lên tiếng cám ơn một em trai 8 tuổi, đã giúp cứu một người đàn ông lớn tuổi bị tuyết phủ.
Trong một tweet được phổ biến, cơ quan cấp cứu thành phố Ottawa, the Ottawa Paramedic Service, cho biết là trong ngày có bão tuyết 17 tháng giêng, em trai tên là Clayton trông thấy một người đàn ông đang đi trên đường gần nhà em, đã bất ngờ bị một đống tuyết bao phủ, vì tuyết rơi quá nhanh.
Em Clayton vội vàng báo cho bà mẹ để bà này kêu điện thoại cấp cứu 911.
Nhờ thế xe cấp cứu mới đến kịp thời, giúp nạn nhân ra khỏi đống tuyết.
Ông thị trưởng thành phố Ottawa , Jim Watson khi biết được chuyện, đã gọi em Clayton là người có lòng tốt bụng và tuyệt vời.
Nhiều người khác , bàn thảo trên các mạng xã hội, cũng xem em Clayton như là một anh hùng