Một em bé năm tuổi bị xe tông chết

Cảnh sát khu vực Peel cho biết đứa trẻ đã bị một chiếc xe tông tại gốc đường Hurontario và đường Elm Drive vào khoảng 5:30pm chiều hôm nay ngày 4 tháng 5, 2021.  Bé được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, khi đến nơi cũng là lúc Bé không còn nữa.

Cảnh sát viên Akhil Môken nói với các phóng viên tại hiện trường: “Tại thời điểm này, tôi rất buồn khi phải nói rằng đứa trẻ 5 tuổi đó đã chết do những vết thương mà em đã gánh chịu”. “Thay mặt cho Cảnh sát khu vực Peel, chúng tôi muốn gửi lời chia buồn tới gia đình và bạn bè của bé, cũng như tất cả những ai đã bị ảnh hưởng khi chứng kiến vụ việc thương tâm này.”

Cảnh sát sau đó xác nhận rằng cha của cậu bé đã ở cùng bé vào thời điểm đó và chứng kiến ​​tai nạn xảy ra.

Các biên bản từ hiện trường cho thấy chiếc xe đang chạy theo hướng bắc trên đường Hurontario và đang cố gắng rẽ phải vào thời điểm va chạm, nhưng cảnh sát sẽ không xác nhận ngay điều đó.

Ông Mooken cho biết thêm:  “Tôi không biết chính xác đứa trẻ đã ở đâu trên con đường. Tất cả những gì tôi biết là … thật bi thảm, họ đang trên đường thì bị xe tông và sau đó bị kéo lê trong một khoảng thời gian ngắn, dẫn đến hoàn cảnh bi thảm mà chúng tôi đang chứng kiến ở vào thời điểm này”.

Các con đường hiện đang bị phong tỏa trong khu vực khi cảnh sát điều tra vụ việc chết người và tất cả xe cộ đang được yêu cầu tìm các tuyến đường thay thế.

Cảnh sát vẫn đang điều tra và kêu gọi: “Bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào về vụ việc này hoặc  bất kỳ ai có thể đã chứng kiến cũng như nếu có ​​quay camera khi xãy ra tai nạn, hãy liên lạc   với Cục điều tra hoặc cung cấp thông tin thông qua CrimeStoppers”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email