Một hãng hàng không kiệm ước khai trương ở Canada

Toronto: Theo những tin tức vừa công bố hôm thứ hai ngày 21 tháng 3, một hãng hàng không kiệm ước từ Âu Châu sẽ thiết lập thêm những đường bay ở Canada.

Hãng hàng không có tên là WOW mà trụ sở chính ở Băng Đảo (Iceland) sẽ thiết lập những đường bay với giá tiết kiệm từ Canada đến các thành phố ở Âu Châu.

Hiện nay, hãng hàng không WOW đã có những đường bay one way từ Montreal và từ Toronto đến Băng Đảo với giá $99 bao gồm cả thuế.

Hãng hàng không WOW cho biết sẽ thiết lập những đường bay one way từ các phi trường ở Canada, đến các nơi thị tứ ở Âu Châu với giá cộng thuế chỉ có $149. Gía cả của các chuyến bay sẽ thay đổi tùy theo thời gian trong năm và địa điểm.

Các chuyến bay sẽ bắt đầu từ ngày 4 tháng 5 ở thành phố Montreal và từ ngày 11 tháng 5 ở thành phố Toronto: mỗi tuần hãng hàng không WOW, sẽ có 6 chuyến bay từ Toronto đến Âu Châu, và 5 chuyến bay từ thành phố Montreal.

Các chuyến bay sẽ dùng phi cơ Airbus A 320 và A 321.

Cũng theo phát ngôn viên của hãng hàng không này, thì hãng hàng không WOW dự trù sẽ có thêm những đường bay nối Âu Châu với các thành phố ở Bắc Mỹ.

Trong mùa hè năm nay sẽ có thêm các đường bay nối liền 27 vùng thị tứ gồm cả thành phố London, Paris, Berlin, Copenhague, Los Angeles, San Francisco, Washington D.C., Boston, Montreal, Toronto..v.v.

Nhận báo giá qua email