Một học sinh 17 tuổi, sẽ tốt nghiệp cùng một lúc học trình trung học và nhận 3 văn bằng tốt nghiệp trường cao đẳng

Arizona: Theo những tin tức loan báo hôm thứ bảy ngày 13 tháng 5, một thiếu niên 17 tuổi ở tiểu bang Arizona, Hoa Kỳ, sẽ tốt nghiệp trung học vào tháng 6 sắp tới, đồng thời có luôn 3 bằng tốt nghiệp ở trường cao đẳng ( colleges).
Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình Good Morning America của đài truyền hình ABC, em Tristan Andrade nói là em bắt đầu lấy những chứng chỉ cấp cao đẳng khi còn học lớp 6, và khi lên lớp *, em Tristan đã ghi danh học cùng một lúc vừa học ở trung học và vừa học tại trường cao đẳng Estrella Mountain, và học thêm nhiều chứng chỉ qua mạng intenet, nếu được phép.
Vào ngày 19 tháng 5 vừa qua, em Tristian đã nhận 3 văn bằng tốt nghiệp ở trường cao đẳng về các môn Artificial Inteligence, computer science và toán.
Em Tristan hy vọng sẽ theo đuổi và trở thành chuyên gia về môn trí tuệ nhân tạo.
Em Tristan cho biết là em có những cảm giác thật tuyệt vời, em đã làm việc cần mẫn để có những thành quả ngày hôm nay, và là bước khởi đầu cho cuọc hành trình của em trong những ngày sắp tới.
Vào tháng 9 sắp đến, em Tristan sẽ ghi danh học cùng một lúc bằng cử nhân và bằng cao học của hai ngành trí tuệ nhân tạo và computer science, ở trường đại học tiểu bang Arizona.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email