Một kiện hàng chứa vàng trị giá 20 triệu dollars, bị trộm lấy mất ở phi trường Pearson

Mississauga: Theo những tin tức loan báo hôm thứ năm ngày 20 tháng 4, trộm đã lấy mất một kiện hàng chứa vàng và những quý kim, tại phi trường Pearson và số lượng vàng này trị giá khoảng 20 triệu dollars.
Đây là vụ trộm vàng lớn nhất từ tháng 7 năm 2019 cho đến nay, khi trộm đã lấy mất một số lượng vàng trị giá 30 triệu Mỹ Kim, ở một phi trường xứ Ba Tây.
Trong cuộc họp báo diễn ra trong ngày thứ năm 20 tháng 4, thanh tra Stephen Duisvesteyn của sở cảnh sát vùng Peel nói là vụ trộm vàng này là một trong những vụ trộm ít khi xảy ra.
Theo những nguồn tin báo chí thì số lượng vàng này là sở hữu của một ngân hàng lớn, và được chở bằng đường hàng không từ một mỏ vàng ở miền bắc Canada, đến phi trường Pearson.
Kiện hàng chứa vàng đã biến mất khi các nhân viên phi trường, đưa những kiện hàng trên chiếc phi cơ này vào kho chứa hàng của phi trường.
Người ta cũng không biết là số vàng này còn ở Canada hay đã được băng đảng trộm đưa ra nước ngoài?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email