Một ” Kim Kardashian” gốc Việt hiện định cư ở Canada

Toronto: Chúng ta cũng biết là một nữ tài tử nổi tiếng vì có một thân hình sexy và giàu có là nữ tài tử Kim Kardashian. Người nữ tài tử này được xem là người nữ có ba vòng đo hoàn hảo: ngực, eo và mông là 38-25-41 inches or 97-64-105 cm.
Nữ tài tử Kim Kardashian cũng là một nhà thương mại thành công trong việc bán các mỹ phẩm làm đẹp.
Theo tạp chí Forbes thì tài sản của nữ tài tử Kardashian này lên đến trên 1 tỷ Mỹ kim.
Theo các nguồn tin trong nước, thì Việt Nam cũng có một phụ nữ được xem như là một “Kim Kardashian Việt Nam” vì vòng mông của người phụ nữ này cũng lên đến 105 cm!!

Bà Phùng Phương Thúy năm nay 33 tuổi , được nhiều người nhắc đến với biệt danh “Kim Kardashian Việt Nam”, do sở hữu vòng ba 105 cm.

Theo tin của báo VN Express thì bà Phương Thúy (còn gọi Ted Roxy), là huấn luyện viên tập thể hình nổi tiếng tại Saigon hiện định cư cùng chồng con ở Canada. Vài năm trước, bà Thúy được nhiều người gọi là “Kim Kardashian hay Jenifer Lopez của Việt Nam” nhờ cơ thể săn chắc và vòng ba 105 cm, trong khi người bình thường khoảng 90 cm.
14 tuổi, bà Thúy đã đam mê chạy bộ, đá bóng, võ thuật. 20 tuổi, bà bắt đầu tập gym với mục tiêu có vóc dáng khỏe mạnh cũng như thể lực tốt, với hình mẫu là các cô gái Nam Mỹ. Sau một năm, cảm nhận cơ thể bắt đầu thay đổi, người phụ nữ lên kế hoạch nghiêm ngặt về chế độ tập luyện và ăn uống để đạt hình thể mong muốn.
Hiện, sau hơn 10 năm tập luyện, trọng lượng cơ thể Thúy tăng từ 48 lên 57 kg, số đo ba vòng là 94-64-105. Để có cơ bắp khỏe mạnh và săn chắc, bà phải vượt qua nhiều khổ luyện.

Một ngày của bà Phương Thúy bắt đầu với tạ nặng 1-2 tiếng, sau đó là 30 phút cardio.
Các bài tập được bà Phương Thúy thay đổi theo từng tuần, từ tay – vai, mông đùi đến lưng, cuối tuần chạy hoặc bơi. Có thời điểm mức tạ lên tới 100 kg.
Ngoài tập luyện, bà Phương Thúy tuân thủ chế độ ăn uống khoa học và hợp lý, chú trọng thực phẩm giàu protein.
Khẩu phẩn ăn của bà Thúy thường là hoa quả, thịt gà, bò, cá, lòng trắng trứng, các loại đậu và yến mạch. Ăn protein nhiều gây hiện tượng nóng nên bà dùng thêm thực phẩm mát gan để cân bằng.
Một ngày, bà ăn 5 bữa, gồm: trứng và yến mạch buổi sáng; ức gà với rau và cơm buổi trưa; một cốc sinh tố bột protein với bơ giữa chiều; tối là thịt bò hoặc cá với rau, cơm. Ngoài ra, người phụ nữ còn bổ sung các loại hạt, trái cây giàu vitamin C.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email