Một lực sĩ thể hình, có đến 1.6 triệu người hâm mộ, qua đời vì biến chứng của việc dùng dầu chích vào bắp thịt.

Ribeirao Preto, Ba Tây: Một lực sĩ thể hình và một sao trên Tik Tok với trên 1.6 triệu người hâm mộ, vừa qua đời ở tuổi 55.
Ông Vadir Segato đã dùng dầu synthol chích vào bắp thịt để có vòng tay biceps 23 inch ( 58 cm), đã chết vì những biến chứng của loại dầu này.
Lực sĩ Segato đã chích dầu synthol vào các bắp thịt tay chân, ngực.. để giúp tạo thành những bắp thịt đồ sộ trong một thời gian ngắn.
Ngày xưa thì các lực sĩ thể hình muốn phát triển các bắp thịt thì họ dùng steroid nhưng phải cần 1 thời gian mới có những bắp cơ như ý muốn, trong khi dùng dầu synthol thì có kết quả ngay.
Dùng dầu synthol có thể sẽ bị những biến chứng như là bệnh về da, thần kinh bị hư hại, các bắp thịt bị hư và thành sẹo..
Ông Segato nguyên quán ở thành phố Sao Paulo nói là ông ta ngưỡng mộ và muốn được như những lực sĩ thể hình nổi tiếng trên thế giới như ông Arnold Schwarzenegger, hay võ sĩ The Hulk.
Ông Segato đã dùng dầu synthol từ nhiều năm và 6 năm trước đây, các bác sĩ đã khuyến cáo là nếu ông này tiếp tục dùng dầu synthol chích vào bắp thịt thì ông ta có thể bị cưa chân tay hay ít nhất là thần kinh bị hư hại và bắp thịt bị biến dạng.
Tuy nhiên ông này không nghe lời và vẫn cứ muốn được người ta hâm mộ về thể hình của ông ta.
Theo những người hàng xóm của ông Segato thì một ngày trước khi ông ta qua đời, ông này đã cầu cứu xin giúp đỡ của những người hàng xóm vì ông ta không thở được.
Ông Segato được xe cứu thương chở đến bệnh viện nhưng đã qua đời tại đây.
Các giới chức y tế cho biết là ông này đã chết vì đau tim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email