Một người đàn ông bị bắn chết ở Coquitlam

Đội Điều tra Án mạng Tổng hợp (IHIT = Integrated Homicide Investigation Team) đã có mặt tại hiện trường ở Coquitlam, sau một vụ nổ súng có chủ đích chết người.

IHIT đã xác nhận các báo cáo về một vụ nổ súng ở khu vực Henderson Avenue  Hart Street, ngay phía bắc Xa lộ 1 và Brunette Avenue trước 6 giờ chiều, trong đó một người đàn ông bị bắn hạ.

Người hàng xóm Lennie Olafson nói rằng họ đã nghe thấy ba hoặc bốn tiếng súng vào khoảng 5:27 chiều. Bà nói:“Tôi đi ra ngoài ngõ, đi bộ xuống và kiểm tra thì thấy một thi thể nằm trong ngõ.”

Một tấm bạt màu vàng có thể được nhìn thấy đặt cạnh một chiếc SUV màu trắng, với cửa hông của hành khách phía trước đang mở.

Olafson cho biết thỉnh thoảng có thể có những chiếc xe bị đánh cắp xuất hiện trong khu vực, bà chưa bao giờ nhìn thấy điều gì như thế này. Bà nói: “Tôi biết một vài người hàng xóm và ngày càng ít đi. Tôi đã ở đây 20 năm – tôi không còn biết ai trong số họ nữa. Tôi chỉ biết vài người, thế thôi. Chúng tôi thường xuống con hẻm để đi bộ, cảm ơn Chúa là chúng tôi không có mặt lúc đó.”

Những người hàng xóm khác nói rằng họ nghe thấy một vài tiếng súng, và nói rằng đó chỉ là một ngày yên tĩnh khác trong khu vực trước khi điều này xảy ra.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email