Một người đàn ông trên 50 tuổi, mới gặp lại bà mẹ ruột lần đầu tiên, nhờ vào thử nghiệm DNA

Sooke, British Columbia: Vào năm 2016, khi ông Michael Henry Ponic , ở thị trấn Sooke, tỉnh bang British Columbia, ăn mừng sinh nhật thứ 50, bà vợ của ông đã mua tặng cho ông một phiếu thử DNA trên mạng internet.
Ông Ponic nguyên là một hài nhi, vừa lọt lòng mẹ, đã được đem cho người khác nuôi và trong bao nhiêu năm, ông vẫn chưa biết mặt người mẹ thật của mình. Ông Ponic cũng tìm hiểu bằng nhiều cách, nhưng vẫn không kiếm ra người mẹ.
Tuy không tin là cách thử DNA sẽ giúp ích thêm chuyện gì, nhưng dần dà qua những lời thúc dục, mãi cho đến tháng chạp năm ngoái 2017, ông Ponic mới chịu đi thử DNA.
Thật là trùng hợp là một người ở thành phố Fredericton, tỉnh bang New Brunswick cũng đi thử DNA và ông này nhận thấy ông có cùng một loại DNA với ông Ponic, đã liên lạc với ông Ponic để tìm hiểu thêm: té ra đó là hai người anh em bà con, và nhờ thế ông Ponic đã tìm ra mẹ ruột sau hơn 50 năm xa cách.
Vào mùa xuân năm 1966,bà Diana Doucet sinh hạ một đứa con trai, khi mới có 20 tuổi, mà đứa con là kết quả của một mối tình.
Bố mẹ của bà Diana đã không nói cho ai biết và bảo bà Diana cho ngay đứa con khi vừa sinh ra.
Bà Diana sau đó lấy chồng mà hôn nhân bị rạn vỡ nhanh chóng, và bà này cũng chẳng có thêm con.
Cuối cùng nhờ vào thử nghiệm DNA, bà Diana Doucet đã tìm ra đứa con duy nhất của bà.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email