Một người phụ nữ đi bộ bị xe tông chết

Một phụ nữ đã chết hôm Thứ Bảy sau khi bị một chiếc xe tông tại một lối đi bộ được đánh dấu dành cho người đi bộ ở Richmond, B.C.

RCMP Richmond nói rằng họ đã được gọi ngay trước 5:30 chiều về một vụ va chạm giữa một người đi bộ và một chiếc xe hơi tại giao lộ của Đường số 2 và Đường Andrews. Cảnh sát nói rằng người đi bộ đang băng qua đường dành cho người đi bộ được đánh dấu ở giao lộ thì bị một chiếc xe tông vào. Cô được đưa đến bệnh viện nhưng đã chết vì vết thương quá nặng. Cảnh sát cho biết người tài xế lái chiếc xe gây nạn đã ở lại hiện trường và đang hợp tác với các nhà điều tra. Cảnh sát cho biết nguyên nhân tai nạn không phải do xe chạy quá tốc độ hoặc say rượu.

Cảnh sát viên Kenneth Lau của Chi cuộc cảnh sát RCMP Richmond từ chối cho biết tuổi của người phụ nữ, và cho biết cảnh sát vẫn đang thông báo cho gia đình.

Trong một thông cáo, ông Lau cho biết các tài xế nên cẩn thận hơn vào thời điểm này trong năm. Ông nói “Điều kiện đường xá có thể không lý tưởng. Mặt trời cũng lặn sớm, đôi khi khiến người đi bộ khó nhìn thấy do ánh sáng kém. Với tư cách là người lái xe, khi bạn đến gần đường dành cho người đi bộ hoặc giao lộ được đánh dấu, vui lòng thực hiện các biện pháp bổ sung để có thêm thời gian phản ứng. Giảm tốc độ, để ý xem có bất kỳ người đi bộ nào đứng ở lề không, cố gắng giao tiếp bằng mắt với họ để xác nhận xem họ có đang băng qua hay không trước khi bạn cho xe chạy qua.”

Cảnh sát đang tìm kiếm nhân chứng và ghi lại cảnh quay camera của vụ va chạm. Bất kỳ ai có thông tin đều được yêu cầu liên hệ với Chi cuộc Cảnh sát RCMP Richmond.

 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email