Một người tỵ nạn Việt, đến Mỹ năm 1979, vừa bành trướng một công ty làm nệm giường và mướn thêm 100 nhân viên

Fall River, Massachussetts: Theo những nguồn tin báo chí thì ông David Nguyễn sẽ khánh thành một cơ xưởng làm nệm giường ở thành phố Fall River, tiểu bang Massachusetts, cho dù có những mời gọi của thống đốc tiểu bang South Carolina với những hứa hẹn là công ty làm nệm của ông David sẽ được giảm thuế và vật dụng làm nệm cũng rẻ hơn so với tiểu bang Massachusetts.
Tuy nhiên ông David Nguyễn từ chối và tiếp tục xây cất cơ xưởng làm nệm giường ở thành phố Fall River, vì ông ta đã sinh sống từ hàng chục năm qua.
Trước đây cơ xưởng làm nệm của công ty ông David Nguyễn , công ty US Bedding tọa lạc ở một tòa nhà nguyên là một xưởng làm giấy ở số 451 Quarry Street.
Công việc kinh doanh của ông Nguyễn ngày một phát đạt và cơ xưởng cũ không còn chỗ phát triển.
Chính vì thế, ông Nguyễn đã mua lại một tiệm Sam’s Club và khu đậu xe với giá 5.25 triệu Mỹ kim, nằm giữa hai con đường Brayton Avenue và Jefferson Street, nằm gần khu thương xá Wamart và tiệm McDonald’s
Cơ sở cũ ở đường Quary với 36 nhân viên đã sản xuất 300 tấm nệm giường 1 ngày.
Với cơ sở mới rộng 140 ngàn bộ vuông, cơ sở làm nệm của ông David Nguyễn có thể sản xuất 1 ngàn tấm nệm một ngày và ông sẽ phải mướn thêm 100 nhân viên.
Ông David Nguyễn là một người Việt tỵ nạn, đến Mỹ vào năm 1979 và với sự cần cù làm ăn, ông đã trở nên một triệu phú.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email