Một nhà khoa học người Anh tử vong vì đạn lạc trong lúc đến thăm Atlanta

Một bản tin không vui về hình ảnh bạo lực do súng đạn quá tự do và bừa bãi tại Hoa Kỳ vừa tường thuật về chuyện một du khách người Anh-quốc trong lúc đang đến chơi tại thành phố Atlanta đã không may bị tử vong vì bị trúng đạn lạc. Đó là ông Matthew Willson, 31 tuổi, trong lúc đến thăm cô bạn gái là Katherine Shepard tại Brookhaven, ngoại ô cách Atlanta 11 dặm về phía bắc, đã không may bị trúng đạn lạc vào nhà khiến ông bị tử vong.

Ông Smith là một cư dân tại thành phố Serrey của Anh Quốc và là một chuyên gia tiến sĩ về ngành vật lý không gian ở Đại học Exeter, dự tính đến ở chơi tại Atlanta trong vòng ba tháng sau một thời gian xa cách khá dài với cô bồ tại Mỹ. Vào một buổi tối tuần trước, họ đã giật mình thức dậy vì nghe có nhiều tiếng súng nổ giữa đêm khuya phát ra từ một căn chúng cư ngay phía sau nhà của họ. Điều không may là đã có 1 viên đạn đã xuyên qua bức tường căn nhà và trúng vào người ông Smith.

Cảnh sát vào lúc đó đang điều tra về những tiếng súng nổ tại khu này và nhận được cú gọi khẩn cấp 911 để cứu cấp cho ông Smith, và đã đến nơi để chăm sóc cấp thời và đưa nạn nhân đến bệnh viện nhưng sau đó ông Smith đã qua đời vì những vết thương quá nặng. Hiện nhà chức trách vẫn chưa bắt được hung thủ và Sở Cảnh Sát Brookhaven kêu gọi bất cứ ai có những thông tin nào liên quan đến vụ nổ súng này xin hãy liên lạc hoặc gửi một lời báo cáo ẩn danh về cơ quan Crime Stoppers ở số điện thoại 404-577-TIPS (8477).

Nhận báo giá qua email