Một nữ bác sĩ ở quận Cam bị buộc tội đầu độc người chồng cũng là bác sĩ

Orange County: Trong hôm thứ sáu ngày 7 tháng 4, đại bồi thẩm đoàn của một phiên tòa ở quận Cam, tiểu bang California, đã xác nhận tội trạng đầu độc chồng của một nữ bác sĩ.
Bác sĩ Yue Emily Yu năm nay 46 tuổi đã bị buộc 3 tội danh tìm cách đầu độc chồng là bác sĩ Jack Chen.
Tuy nhiên theo luật sư Scott Simmons của bà Yu thì thân chủ của ông không nhận tội và cho là chính ông chồng đã dàn cảnh để tìm những lợi thế có thể nuôi hai đứa con, trong khi đang có cuộc ly dị diễn ra giữa hai vợ chồng người bác sĩ này.
Theo lời khai của bác sĩ Jack Chen thì bà vợ đang trong thời gian chuẩn vị cho việc ly dị, đã tìm cách đầu độc ông, bằng cách đổ chất thuốc thông cống Drano vào ly nước chanh của ông.
Một lần uống nước chanh, ông Chen thấy mùi vị lạ lùng, cho nên bí mật thiết lập hệ thống quay phim và ông ta đã thâu được cảnh bà vợ đổ chất Drano vào ly nước chanh của ông trong nhà bếp.
Cũng theo bác sĩ Chen thì vì ông ta uống phải chất Drano nên đã bị loét bao tử và sưng cuống họng, nhưng may mắn không chết.
Trong khi theo các luật sư của bác sĩ Yu thì những cảnh quay phim mà ông chồng bác sĩ Chen thâu được là chuyện về việc giết kiến: nhà của hai ông bà này có kiến và họ dùng thuốc Drano đổ vào nước chanh, để giết kiến??
Hiện nay hai ông bà bác sĩ này vẫn thay phiên nhau săn sóc cho hai đứa con của họ và tòa án sẽ phân xử, ai sẽ là quyền được nuôi con?
Nếu bị buộc tội, bà bác sĩ Yu có thể bị án tù lên đến 8 năm và 8 tháng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email