Một nữ bưu tá Mỹ bị 5 con chó dữ cắn chết

Lake Estate, Florida: Trong hôm chúa nhật ngày 21 tháng 8, bà Pamela Jane Rock, một nữ bưu tá viên đưa thơ đến khu vực Lake Estate, tiểu bang Florida thì bất ngờ chiếc xe của bà bị hư.
Người bưu tá 61 tuổi đã đi bộ ra ngoài và bị 5 con chó xông vào tấn công. Bà Rock đã la cầu cứu và những người xung quanh đó và chính chủ nhân của 5 con chó đã chạy ra trợ giúp, nhưng vẫn không ngăn được sự tấn công của 5 con chó dữ.
Một ông hàng xóm đã mang súng ra bắn chỉ thiên mấy phát với hy vọng là những con chó sẽ sợ và rút lui, nhưng vẫn không thành công.
Cuối cùng chủ nhân của những con chó và những nguòi hàng xóm phải xông vào cứu bà Rock.
Các nhân viên cảnh sát đã tới và tìm cách buộc vết thương của bà Rock, không cho chảy máu thêm.
Bà Rock sau đó được xe cứu thương đưa đến bệnh viện địa phương và từ bệnh viện này, được đưa bằng trực thăng đến bệnh viện Gainesville. Tuy nhiên bà Rock đã qua đời vì vết thương quá nặng vào chiều hôm thứ hai 22 tháng 8.
Theo kết quả cuộc điều tra sơ khởi, thì 5 con chó bọ nhốt trong vườn có hàng rào, nhưng chúng tìm cách chui ra khỏi hàng rào bằng cách đẩy những hòn đá chặn dưới chân của hàng rào
Trong năm 2021, có 5,400 bưu tá viên bị chó cắn ở Hoa Kỳ, và trong số đó, có đến 201 bưu tá viên bị chó cắn ở tiểu bang Florida .

Xem thêm

Nhận báo giá qua email