Một nữ dân biểu gốc Việt tiểu bang Nevada bị nhiễm covid

Las Vegas: Trong buổi sáng ngày Giáng Sinh, một dân biểu gốc Việt của tiểu bang Nevada là bà Rochelle Nguyễn đang nấu thịt trên bếp và cảm thấy có sự thay đổi trong người là bà không ngửi được mùi thịt mà nấu.
Trong vài ngày trước, bà Nguyễn cùng chồng là một luật sư biện hộ đã không khỏe trong người vì những thay đổi thời tiết.
Kết quả của những thử nghiệm cho thấy bà dân biểu Rochelle Nguyễn đã nhiễm covid.
Ngay sau khi biết tin là có dương tính với covid, bà dân biểu Nguyễn đã lo lắng cho hai người thân sống trong cùng mái nhà: mẹ của bà năm nay 74 tuổi trong khi ông bố chồng năm nay 83 tuổi.
Cuối cùng sau những cuộc thử nghiệm, tất cả toàn gia của bà dân biểu Nguyễn đều có dương tính với covid, và rất may là họ chỉ có những triệu chứng nhẹ, không phải nằm bệnh viện.
Bà dân biểu Nguyễn là một trong ba dân biểu, nghĩ sĩ của nghị viện tiểu bang Nevada đã có dương tính với covid.
Bà dân biểu Nguyễn năm nay 43 tuổi đã nói là việc nhiễm covid có thể xảy ra cho bất cứ một ai, và bà cũng đề cao việc phải đeo khẩu trang, giữ khoảng cách xã hội khi ra chỗ công cộng.
Tiểu bang Nevada là tiểu bang đứng hàng thứ nhì trong các tiểu bang Hoa Kỳ về tỷ lệ lây nhiễm covid, với tên 232 ngàn người bị nhiễm và gần 3,200 người chết vì covid.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email