Một nữ sinh viên có hình xâm trong người, không mướn được nhà

London, Ontario: Trước khi rời tỉnh bang Saskatchewan để đến nhập học trường đại học Western ở thành phố London, tỉnh bang Ontario, cô Kaline Ball năm nay 18 tuổi, đã đặt cọc tiền mướn một phòng trong 1 tư gia tại thành phố này.
Cô Ball đã xem hình ảnh của căn phòng được quảng cáo trên mạng và đồng ý mướn với giá $675 một tháng trong một tư gia ở khu vực đường Oxford Street và Samia Road.

Chủ nhà là một người Á Châu, bà Esther Lee đã gửi hợp đồng qua mạng cho cô Ball ký tên và cô đã đặt cọc $50.
Cô Kaline Ball muốn trở thành một bác sĩ và thấy là chương trình cử nhân về khoa học và y khoa của trường đại học Western là chương trình thích hợp nhất cho mộng ước của cô.
Vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua, cô Ball đã lái xe 2 ngày từ tỉnh bang Saskatchewan đến thành phố London.
Vì hợp đồng mướn nhà bắt đầu từ ngày 1 tháng 9, cô Ball đã phải mướn khách sạn ở đỡ vài ngày.
Sau đó cô đến thăm chủ nhà và căn phòng cô đã ký giấy mướn.
Vì hôm đó là một ngày trời nóng,cô Ball đã mặc chiếc áo hở tay và có lộ ra những hình ảnh xâm mình trên hai vai và trên cánh tay: hình con rắn quấn xung quanh một cái hoa, hình đóa hoa hồng, hình một thiên thần..
Cho đến ngày 1 tháng 9, khi cô Ball dọn đến thì bà chủ nhà Lee trả lại tiền đặt cọc, không cho cô mướn nhà, và có nói là những hình ảnh xâm mình của cô Ball khiến bà ta sợ và không dám cho mướn nhà!
Theo các chuyên gia luật pháp thì bà chủ nhà sợ người có hình xâm, sẽ phải bồi thường cô Ball về tội xé hợp đồng bất hợp pháp.

Tin tức khác...