Một nữ sinh viên sống trong nhà kho của nhà bố mẹ, để tránh phải trả tiền mướn nhà

Boise, Idaho: Thời đại lạm phát phi mã không những gây khó khăn cho những gia đình có nhà cửa vững vàng, mà còn cho những người trẻ, không có khả năn mua nhà và phải ở nhà thuê.
Một nữ sinh viên Hoa Kỳ đã tìm cách tránh không phải trả tiền nhà hàng tháng, bằng cách xin bố mẹ cho ở trong một cái nhà kho, trong vườn sau của căn nhà của bố mẹ cô.
Trong hôm thứ sáu ngày 17 tháng 3, cô Aniah Warne, năm nay 21 tuổi là sinh viên của trường đại học trong thành phố Boise, tiểu bang Idaho đã
đăng trên mạng Tik Tok hình ảnh của căn nhà kho mà cô ta dùng làm nơi trú ngụ.
Người nữ sinh viên đại học này nói là cô ta rất thích căn nhà kho này.
Căn nhà kho nằm trong khu vườn có nhiều cây cối và hoa, chỉ cách cửa sau của căn nhà bố mẹ cô vài bước.
Những hình ảnh được chiếu trên Tik Tok cho thấy là căn nhà kho một phòng này cũng giống một căn chúng cư trong cư xá đại học: cũng có bàn ghế, có chỗ treo quần áo.. nhưng chỉ không có nhà bếp và không có phòng tắm.
Tuy nhiên theo cô Warne thì chuyện căn nhà kho không có phòng tắm và nhà bếp là chuyện nhỏ, vì cô ta có thể sử dụng ké phòng tắm và nhà bếp của bố mẹ và chỉ cần đi vài bước từ nhà kho là đến nơi.
Việc dùng nhà kho của bố mẹ để ở, của những người trẻ thời nay cũng là một cách tìm nhà ở tạm thời, trong thời gian có mức lạm phát cao, mà không phải gây nhiều phiền hà đến bố mẹ, những người trẻ vẫn có cuộc sống riêng tư, mà không phải trả tiền nhà.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email