Một phòng mạch tư nhân khám mắt miễn phí và tặng mắt kính cho trẻ em Norcross

Hai nữ bác sĩ chủ nhân một phòng khám mắt có tên là First Class Eye Care ở thị xã Duluth đã vừa phát động một chiến dịch từ thiện qua việc hợp tác với tổ chức thiện nguyện Boy with a Ball để giúp đỡ cho các em nhỏ được khám mắt miễn phí và được tặng mắt kính. Đây là một tổ chức bất-vụ-lợi nhằm giúp đỡ cho các trẻ em thuộc các gia đình thiếu thốn trong vùng Northcross, ngoại ô cách Atlanta khoảng 23 dặm về phía đông bắc, thuộc Gwinnett County.

Trên trang mạng Instagram của cơ quan từ thiện Boy with a Ball có bản tin nói về chương trình “Love Your City” (Hãy Yêu Thành Phố của Bạn) được có mặt tại khắp nơi để cố gắng chống tình trạng nghèo khổ trong nhiều khu phố bằng cách kết hợp với nhiều tổ chức và các nhà hảo tâm để tạo dựng những mối quan hệ tốt đẹp trong cộng đồng. 

Cơ quan từ thiện này đã ngỏ lời cảm ơn sự đóng góp của hai chủ nhân phòng khám mắt tư nhân này gồm có Bác sĩ Adam Young, một người sinh trưởng tại địa phương là thị xã Stone Mountain, và Bác sĩ gốc Việt Christina Phan là cư dân đến từ thị xã Chantilly ở tiểu bang Virginia.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email