Một phụ nữ bị truy tố tội giết chồng

Một phụ nữ tên là Karin Fischer, 54 tuổi, gốc ở Sunshine Coast vừa bị truy tố tội sát nhân cấp độ II sau khi giết chết ông chồng 79 tuổi. Nạn nhân là ông Max Fischer, được tìm thấy đã chết ở Sechelt, British Columbia trong tuần trước.
Cảnh sát RCMP vùng Sunshine Coast xác nhận có ứng phó trước một cuộc gọi điện thoại từ các hàng xóm hôm 21-8. Khi đến nơi thì họ đã phát giác ông Max Fischer đã chết trong căn nhà của mình trong dãy nhà 10900, Sunshine Coast Highway.
Theo một tuyên bố từ Đội Tích hợp Điều tra Sát Nhân (Homicide Investigation Team – IHIT), hung thủ Karin Fischer bị bắt giữ sau khi các nhân viên ứng phó khẩn cấp nhìn thấy những thương tích đáng ngờ trên thi thể của ông Max Fischer. Trung sĩ Frank Jang tại IHIT xác nhận các điều tra viên của đội này cho đến sau khi bắt giữ hung thủ vẫn còn có mặt ở Sechelt để tiếp tục cuộc điều tra và thu thập các chứng cứ.
Bà Karin và Max Fischer được biết đều là các công dân Đức. Cảnh sát nói đây là một sự việc riêng lẻ, không có rủi ro nào cho sự an toàn của dân chúng. Bà Karin Fischer đã ra tòa án tỉnh bang hôm 28-8.
Ai có thông tin gì xin gọi vào đường dây thông tin của IHIT theo số điện thoại 1-877-551-IHIT (4448), hoặc bằng cách email đến địa chỉ ihitinfo@rcmp-grc.gc.ca. Những ai không muốn tiết lộ tên tuổi thì có thể gọi cho Crime Stoppers theo số điện thoại 1-800-222-TIPS.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email