Một phụ nữ bị xô từ vách đá rớt xuống hồ

Cảnh sát RCMP vùng West Shore, gần Victoria đang điều tra vụ một phụ nữ đã bị thương sau khi bị những người lạ mặt xô ngã, rớt từ một vách đá cao 12 mét (bằng một căn nhà 3, 4 tầng) xuống một cái hồ ở gần Victoria, B.C. vào cuối tuần nghỉ lễ dài tháng 5 vừa trôi qua.

Nạn nhân 29 tuổi cho biết vào khoảng 3 giờ 30 chiều ngày Chúa nhật 19-5 trong lúc đang đi gần mặt vách đá đầu tiên ở Hồ Thetis thì có gặp 3 phụ nữ khác nhưng cô không quen biết. Đang đứng vói nhìn qua vách đá này thì cô đã bị ai đó trong số 3 phụ nữ kia xô đẩy rớt xuống hồ. Tuy nhiên, nhờ biết bơi, cô đã bơi được vào bờ và sau đó đã được chăm sóc y tế.

Theo lời Hạ sĩ Chris Dovell thuộc cảnh sát RCMP West Shore, 3 phụ nữ kia lúc đó đều có mặc đồ bơi và đều đang uống rượu. Cảnh sát tin rằng phải có những người nào đó chứng kiến vụ này, trong đó có một người đàn ông đã đề nghị giúp đỡ nạn nhân. Cảnh sát đang tìm kiếm các nhân chứng như vậy, và cũng kêu gọi người chịu trách nhiệm xô đẩy cô gái hãy ra trình diện với các cảnh sát viên điều tra.

Ai có thông tin gì xin gọi West Shore RCMP theo số điện thoại 250 474 2264, hoặc gọi cho Crime Stoppers mà không cần nói tên.