Một phụ nữ hướng dẫn giao thông suýt bị bắt cóc

Cảnh sát RCMP ở Fort St. John, B.C. hồi tuần trước xác nhận đang điều tra vụ một phụ nữ cầm cờ hiệu để hướng dẫn cho người và xe cộ lưu thông trên đường (flagger) suýt chút nữa đã bị người ta bắt cóc.

Cảnh sát cho biết chuyện này xảy ra tại một địa điểm xây dựng đường trên Highway 29, lúc khoảng 9 giờ sáng ngày Chúa nhật 4-8, cách Charlie Lake khoảng 27 cây số về phía tây-nam.

Đang làm nhiệm vụ hướng dẫn đường thì cô này đã bị một người đàn ông bước ra từ cửa sau của một chiếc xe van màu xanh dương sậm chụp lấy người định kéo vào trong xe, nhưng cô đã thoát được sau khi chống cự ông ta quyết liệt. Nghi phạm sau đó đã bỏ chạy trên Highway 29 về hướng Hudson’s Hope, B.C.

Nghi phạm được cảnh sát tin là một người da trắng, cao khoảng 5 feet 9 inch, nói tiếng Anh với giọng rất Canada (bản địa). Chiếc xe van của ông ta có các sọc màu bạc, bộ phận lấy gió, thoáng khí ở phía trước làm bằng chất chrome (chrome front grill), và cửa xe sau theo kiểu cửa nhà kho (barn-style rear doors).

Bất cứ ai đang lái xe trong khu vực lúc nói trên hôm 4-8 và có thể có đoạn video thu được từ camera gắn trên xe, hoặc nhận diện được chiếc xe van hoặc nghi phạm, xin liên lạc với Ft. St. John RCMP theo số điện thoại 250-787-8140.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email