Một phụ nữ lái xe theo sự hướng dẫn của hệ thống GPS, đâm xe xuống Lake Huron.

Tobermory, Ontario: Theo tin tức vừa được công bố, thì trong  tối hôm thứ năm ngày 12 tháng 5 một phụ nữ 23 tuổi ở thành phố Kitchener, tỉnh bang Ontario, lái xe theo sự hướng dẫn của hệ thống định vị GPS, đã lái xe đâm xuống đại hồ Huron ở gần thị trấn Tobermory, tỉnh bang Ontario. Tuy nhiên người thiếu nữ này biết bơi, đã mở cửa xe và bơi vào bờ.

Theo nữ cảnh sát Katrina Gilbert của cơ quan cảnh sát tỉnh bang Ontario,OPP, thì tối hôm thứ năm trời sương mù và có mưa , mà  người thiếu nữ này không biết đường, đã dựa theo GPS để lái xe. Khi đến nơi dùng cho cư dân hạ thuyền xuống hồ (boat launch) ở Little Tub Harbour vào lúc nửa đêm, người thiếu nữ này đã quẹo sai đường, và đâm  xe xuống nước.

Cũng theo nữ cảnh sát Gilbert, thì chiếc xe hơi nổi trong vài phút, trước khi chìm, đủ thời giờ cho nạn nhân mở cửa xe, lấy theo cái ví, và bơi vào bờ cách chỗ xe chìm khoảng 30 mét.

Cảnh sát sau đó đã thông báo cho các tàu thuyền, cẩn thận, vị có thể đụng phải chiếc xe bị chìm này. Chiếc xe Toyota Yaris đã được kéo lên  vào sáng thứ sáu.

Nạn nhân từ chối không muốn nói chuyện với báo chí, và cũng không bị buộc tội.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email