Một phụ nữ mua lại đôi giầy trượt lăn mà bà đã bán 40 năm trước

Halifax: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 30 tháng 5, một phụ nữ đã bán một đôi giầy trượt lăn ( roller skate) 40 năm trước, đi mua lại một đôi giầy trượt lăn khác, thì lại mua trúng ngay đôi giầy mà bà này đã bán.
Bà Reneé Forrestall năm nay 60 tuổi là cư dân của thành phố Halifax, đã quyết định chơi lại môn thể thao mà bà đã nghỉ chơi từ hơn 40 năm trước: đi roller skate.
Để có thể chơi lại môn thể thao này, bà Forrestall đã mua một đôi roller skate mới toanh từ tiệm. Nhưng khi đi vào thì bà không cảm thấy thoải mái như là đôi giày mà bà đã dùng khi còn là thiếu nữ, và bà đã bán đi.
Bà Forrestall mới tìm mua một đôi giầy cũ trên mạng internet.
Bà Forrestall thấy một người đàn ông ở thành phố Dartmouth đã đăng bán một đôi giầy trượt lăn với giá $40 và bà này tự nhiên có những hối thúc tâm linh muốn mua.
Bà hỏi địa chỉ và đến nhà người bán thử giầy, thì mới hay là đôi giầy vừa khít chân bà.
Khi bà này lật ngược đôi giầy xem xét trước khi mua thì mới thấy tên của bà được viết dưới đế giầy: đây chính là đôi giầy mà bà này đã bán 40 năm trước.
Người ta vẫn không biết giá mà bà Forrestall đã bán đôi giầy này 40 năm trước, nhưng chắc chắn là rẻ hơn $40, giá mà bà phải mua lại bây giờ!