Một phụ nữ nhặt được một viên kim cương 3.72 carat

Bogata, Texas: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 23 tháng 8, một phụ nữ ở tiểu bang Texas, trong một chuyến qua tiểu bang Arkansas mua phụ tùng xe hơi, đã ghé công viên Crater of Diamonds và đã nhặt được 1 viên kim cương mầu vàng nặng 3.72 carat.
Bà Miranda Hollingshead, 27 tuổi, ở thành phố Bogat, tiểu bang Texas, phải qua tiểu bang Arkansas mua phụ tùng xe hơi và đã ghé qua một công viên duy nhất ở Hoa Kỳ, mà người ta có thể đến tìm kiếm kim cương.
Và bà ta đã may mắn nhặt được 1 viên kim cương nặng 3.72 carat.
Theo bà Hollingshead thì trong khi ngồi nghỉ ở dưới tàng cây trong công viên Crater of Diamonds, bà đã vừa trông chừng mấy đứa con, vừa mở youtube xem cách tìm kiếm kim cương.Bất chợt bà trông thấy một hòn đá mầu sắc khác lạ so với những viên đá xung quanh, và cầm lên thì xem ra đúng là một viên kim cương.
Sau khi tìm ra, bà Hollingshead đã đem ra văn phòng của công viên để cân đo và ghi tên tuổi vào danh sách những người tìm ra kim cương.
Từ đầu năm nay 2019 cho đến tháng 8, có 319 người tìm thấy kim cương trong công viên này, và tổng số những viên kim cương nặng 63.49 carat.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email