Một phụ nữ thiệt mạng khi bánh xe văng khỏi xe

Một tai nạn kỳ quặc và xui xẻo hiếm thấy đã làm thiệt mạng một phụ nữ trên xa lộ khi một chiếc bánh xe đã văng khỏi một chiếc xe tải pickup và bay trúng vào kính chắn gió của chiếc xe bà đang lái. Tai nạn xảy ra vào khoảng 7 giờ 15 phút tối thứ Năm trên Xa lộ I-69 ở gần đường Roman Forest thuộc thị xã New Caney, ngoại ô cách Houston 31 dặm về phía đông bắc.

Các điều tra viên cảnh sát cho biết phụ nữ này và cậu con trai 17 tuổi đang ngồi trên chiếc xe GMC pickup do bà đang lái khi chở cậu con trai chạy theo hướng nam để trở về nhà sau một trận đấu thể thao baseball. Cùng lúc đó có một chiếc xe tải Dodge 1500 pickup đang chạy ngược chiều về hướng bắc trên xa lộ bỗng dưng có chiếc bánh xe bên phía trái bị sút ra và bay qua bức tường ngăn chia xa lộ trước khi húc vào tấm kính chắn gió của chiếc xe GMC.

Tài xế chiếc xe Dodge đã kịp thời ngừng lại gần đó trong khi chiếc xe GMC tiếp tục chạy tới và húc vào đuôi một chiếc xe khác, trên xe có một người đàn ông và 3 đứa con nhỏ. Phụ nữ lái chiếc GMC đã tử nạn ngay tại hiện trường và đứa con trai 17 tuổi của bà cũng bị thương nghiêm trọng nhưng được xem là không nguy hiểm đến tính mạng. Người đàn ông và 3 đứa con nhỏ trong chiếc xe hơi bị tông vào đít xe cũng được đưa đến bệnh viện để được chăm sóc.

Các nhân viên công lực của cơ quan DPS đang tiếp tục điều tra để tìm hiểu nguyên nhân vì sao chiếc bánh xe lại có thể bị văng ra khỏi chiếc xe tải trong lúc đang chạy trên đường. Bất kỳ những ai có thể đã thấy tai nạn diễn ra có thể liên lạc với cơ quan DPS tại New Caney để cung cấp thêm chi tiết.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email