Một phụ nữ Việt bắn chết hai đứa con trai và mưu toan tự tử

Upper Makefield, Pensylvania: Theo bản công bố của sở cảnh sát thị trấn Upper Makefield, tiểu bang Pensylvania thì vào sáng hôm thứ hai ngày 2 tháng 5, thì bà Trinh Nguyễn đã nhờ một người đàn ông hàng xóm của bà, đưa dùm một hộp đựng hình gia đình cho người chồng cũ của bà Trinh, là người cùng làm chung hãng với ông hàng xóm. Nhưng khi người đàn ông này nhận hộp đựng hình và ngước mắt lên thì thấy bà Trinh đang chĩa khẩu súng ngắn vào mặt, nhưng không nổ súng.
Người đàn ông đã có thể tước khẩu súng của bà Trinh, trong khi bà này chạy về nhà.
Ông ta báo cáo với cảnh sát và sau đó cảnh sát đến nhà của bà Trinh thì thấy 2 đứa con trai của bà Trinh, một đứa 9 tuổi và 1 đứa 13 tuổi, bị bắn vào đầu còn thoi thóp thở.
Cả hai nạn nhân đã được chở đến bệnh viện, được thở máy để duy trì các bộ phận trong người cho những cuộc hiến nội tạng .
Cảnh sát mở cuộc truy tầm và sau đó bắt giữ nghi can ở một nhà thờ trong thị trấn Upper Wakefield.
Theo các giới chức an ninh thì khi bị bắt giữ, bà Trinh đã dùng 1 loại ma túy mà cảnh sát không cho biết tên.
Cảnh sát cũng cho biết người chồng cũ của bà Trinh có mặt ở bệnh viện, bên giường của hai đứa con trai, nhưng ông này cho biết ông ta chỉ là bố của một đứa con trai của bà Trinh. Cảnh sát đang tìm kiếm người bố thứ hai của những đứa con của bà Trinh.
Có những chứng cớ cho thấy là bà Trinh sau khi bắn hai đứa con, đã tìm cách tự tử nhưng không thành công!
Nguyên nhân của việc giết con và tự tử của bị cáo đang trong vòng điều tra.