Một số xu hướng tóc sẽ lên ngôi năm 2018

Năm 2018 chứng kiến sự trở lại của phong cách tóc vintage. Một vài xu hướng được dự báo sẽ lên ngôi năm nay:
Tóc mái kiểu xưa (Throwback bangs)


Kiểu mái dợn sóng, phủ xuống ngay dưới lông mày giống như cô đào Zooey Deschanel hứa hẹn sẽ xuất hiện nhiều trên sàn diễn, thảm đỏ và trong đời sống hàng ngày vào năm nay.
Phong cách cổ điển được “cập nhật”


Kiểu tóc blunt lob sẽ trở lại với phần chân tóc được uốn như phong cách old Hollywood glam hoặc uốn vểnh ra ngoài. Với tóc dài, mốt tóc đuôi ngựa (ponytail) sẽ trở lại, nhưng với phần chân tóc được uốn dợn sóng nhẹ (loose waves). Những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng cũng sẽ làm kiểu tóc búi thêm phần mới lạ. Hoặc để tạo kiểu nhanh chóng, có thể xịt một ít shine serum lên phần chân tóc (nếu bạn có tóc thẳng) để mái tóc của bạn thêm thanh lịch.
Tóc xoăn trở lại


Trên tinh thần tôn vinh kiểu tóc xoăn tự nhiên, chúng ta sẽ thấy mốt tóc xoăn trở lại với mọi độ dài: shag, pixie, lob, bob, v.v… Ngoài ra, textured ponytail cũng lên ngôi (như kiểu tóc được cột nhiều dây thun, tóc hiệu ứng bubble effect), hay tóc bím xương cá làm rối (teased-out fishtail braids).
Rẽ ngôi lệch


Bạn có thể rẽ ngôi lệch (deep side part) sang bên trái hay bên phải tùy thích. Kiểu tóc này hợp với những ai đã chán mốt rẽ ngôi giữa, và có thể kết hợp với tóc dợn sóng hoặc xoăn. Mách nhỏ: Hãy tạo độ phồng cho phía đầu ít tóc để đầu bạn không mất đi độ cân xứng. Bạn chỉ cần dùng một ít texturizing spray hoặc dry shampoo rồi dùng các ngón tay xộc vào chân tóc để tạo độ phồng.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email