Một sớm một chiều, thành tỷ phú

Hồng Kông: Anh ta là một thanh niên 24 tuổi, từng tiệc tùng với các tài tử Rihanna và Bella Hadid, từng ngồi xem những trận bóng rổ có cầu thủ Yao Minh chơi, và ngày hôm thứ ba 22 tháng 10 vừa qua, anh ta đã trở thành một tỷ phú: bố mẹ của anh ta là hai giám đốc điều hành của công ty dược phẩm Sino Biopharmaceutical ở Hồng Kông đã quyết định chia cho người con trai một phần năm số cổ phiếu của công ty này trị giá 3.88 tỷ Mỹ kim.
Eric Tse, là một người hết sức may mắn, sinh ra trong cảnh giầu sang, vừa tốt nghiệp trường tài chánh nổi tiếng Wharton School of Finance của trường đại học Pensylvania.
Những hình ảnh trên mạng cho thấy người tân tỷ phú này đi du lịch khắp thế giới từ trượt tuyết trên ván ở Nhật, đi du thuyền trên sông ở Thái Lan, bơi bên cạnh những con dolphins ở Bahamas, chụp hình chung với các thể tháo gia, các tài tử Hollywood, với các chính trị gia nổi tiếng.
Bố của anh ta là ông Tse Ping là thành viên của hội nghị tham vấn chính trị nhân dân Trung quốc (CPPCC) là cơ quan cố vấn chính trị hàng đầu của Trung quốc.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email