Một tai nạn thương tâm: một em gái 5 tuổi chết vì bị ép giữa hai chiếc xe

Toronto: Theo bản tin của sở cảnh sát thành phố Toronto thì một tai nạn thương tâm diễn ra vào chiều ngày thứ hai tại cổng trường Công Giáo St Raphael, khi một em gái 5 tuổi đã chết, khi bị ép giữa hai chiếc xe , mà một trong hai chiếc xe này là xe của bố nạn nhân.
Tai nạn xảy ra vào lúc 4 giờ chiều ngày thứ hai trên đường Gade Drive, trong khu vực đường Keele Street và Wilson Avenue.
Theo trung sĩ Duncan Miller của sở cảnh sát thành phố Toronto thì ông bố của em bé gái đã đưa em này vào trong chiếc xe Mercedes Benz thì bất ngờ có một chiếc Hyundai SUV đậu gần đó, không có người lái, bất ngờ chạy lại đụng phải chiếc Mercedes.
Em bé gái bị ép giữa hai chiếc xe, bị trọng thương, được đưa đến bệnh viện nhi đồng Toronto cấp cứu, nhưng em đã chết ở bệnh viện.
Cảnh sát đang điều tra tìm nguyên nhân tai nạn, mà có thể là chủ nhân của chiếc SUV, là một phụ nữ, khi đậu xe đón con , đã quên không gài thắng ?

Tên của nạn nhân là em Camila De Almeida Torcato. Em đã bị ung thư vào năm 3 tuổi và vẫn còn đang những trị liệu ung thư.
Ông bố 42 tuổi cũng bị ép giữa hai xe, nhưng chỉ bị thương và được đưa đến bệnh viện cứu cấp.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email