Một thanh niên gốc Ontario bị bắn chết ở Surrey

Đội Tích hợp Điều tra Sát nhân của Tỉnh bang B.C. (Integrated Homicide Investigation Team – IHIT) vừa xác nhận người bị bắn chết ở Surrey vào tối ngày thứ Hai 30-12 đã được nhận diện là một thanh niên 18 tuổi từ tỉnh bang Ontario.
Theo một bản tin công bố cho báo chí vào xế ngày thứ Sáu 27-12 của IHIT, xác anh này, Keeshawn Brown, được phát giác bên trong một căn nhà trong dãy 2200, 152 Street lúc khoảng 9:30 tối hôm đó. Các cảnh sát viên điều tra tin rằng vụ sát nhân này là một vụ riêng biệt, không liên quan gì đến cuộc xung đột băng đảng đang diễn ra trong vùng Lower Mainland.
Thám tử Lara Jansen trong IHIT cho biết các điều tra viên hiện đang nỗ lực để xác định xem anh Brown đã có mặt ở B.C. bao lâu, và muốn tìm hiểu những hoạt động đã dẫn tới cái chết của anh ta.
Ai có thông tin gì về vụ bắn người nói trên xin liên lạc với IHIT theo số điện thoại 1-877-551-IHIT, hoặc qua địa chỉ website ihitinfo@rcmp-grc.gc.ca, hoặc để lại tin mách báo không cần cho biết tên với Crime Stoppers theo số điện thoại 1-800-222-TIPS.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email