Một thành phố khác của Metro Vancouver đang xem xét cho phép uống rượu trong một số công viên

Hội đồng thành phố New Westminster dự kiến ​​sẽ thảo luận về ý tưởng này trong một cuộc họp hôm Thứ Hai 12/4. Vận động này do ông Hội đồng Patrick Johnstone đề xuất để thử áp dụng cho mùa dã ngoại năm 2021 tại sáu công viên.

Các địa điểm được đề xuất là Pier Park, Moody Park, Hume Park, Sapperton Park,  Port Royal Park, và  Grimston Park.

Ông Johnstone cho biết: “Sáu khu vực công viên phục vụ các khu vực lân cận tương ứng của chúng có đủ không gian cho nhiều người dùng, an toàn phổ biến cho các chuyến dã ngoại và tụ họp gia đình, và có sẵn phòng vệ sinh công cộng, do đó cung cấp các điều kiện lý tưởng để được chỉ định là không gian được phép uống rượu.”

Vận động của ông Johnstone đề nghị chỉ được phép uống rượu ở những khu vực đó từ 11 giờ sáng đến hoàng hôn. Ông cũng đề nghị nhân viên thành phố xem xét lại chương trình sau mùa dã ngoại năm 2021 và báo cáo lại với Hội đồng Thành phố về bất kỳ thách thức hoặc đề xuất thay đổi nào cho năm sau.

Bản văn vận động viết: “Các thành phố Bắc Vancouver và Port Coquitlam đã thí điểm thử nghiệm thành công vào năm 2020, chỉ định các bộ phận hoặc tất cả các công viên thành phố được chỉ định là nơi có thể uống rượu. Vào năm 2021, cả hai đều đã chuyển sang mở rộng các lĩnh vực này và biến các chỉ định trở thành vĩnh viễn do phản ứng tích cực của công chúng.”

Xem thêm

Nhận báo giá qua email