Một thiếu nữ bị thương nặng trong vụ tai nạn vì tài xế phớt lờ lệnh dừng xe

Cảnh sát Abbotsford, BC cho biết, một phụ nữ 18 tuổi đã bị thương nặng khi chiếc xe do cô lái đâm vào rào chắn bê tông chỉ vài giây sau khi cô phớt lờ hiệu lệnh cảnh sát bảo xe tấp vào lề.

Vụ tai nạn xảy ra ngay trước 1:30 sáng Thứ Hai theo giờ địa phương trên Xa lộ 11 giữa Abbotsford và Mission, một tuyên bố của cảnh sát cho biết.

Cảnh sát viên Mike Wilford của Abbotsford  cho biết các cảnh sát đã cố gắng dừng phương tiện trên đường McCallum Road gần ngã tư với Xa lộ 11. Chiếc xe không dừng lại và tông vào một rào chắn bê tông trên đường cao tốc.  Nạn nhân bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện địa phương.

Wildford cho biết các chuyên viên điều tra tai nạn xe cộ đã có mặt tại hiện trường vào sáng Thứ Hai và các thành viên của Văn phòng Điều tra Độc lập, là cơ quan điều tra tất cả các trường hợp bị thương nghiêm trọng hoặc tử vong có liên quan đến cảnh sát, đang đáp ứng.

Cảnh sát cũng đang kêu gọi bất kỳ nhân chứng nào chạy xe ngang qua lúc đó, nếu xe họ có gắn camera thu hình tai nạn thì hãy cung cấp cho cảnh sát.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email