Windsor, Ontario: Trong hôm thứ sáu ngày 8 tháng chạp, ông Drew Dilkens, thị trưởng thành phố Windsor, tỉnh bang Ontario đã đến công viên Jackson để chính thức khai mạc lễ hội Đèn Sáng ( Bright Lights festival) chuẩn bị cho việc đón mừng ngày Giáng Sinh.
Hàng chục ngàn bóng đèn thắp sáng một cây thông khổng lồ trong công viên, do công ty cao kỹ Alexa đứng ra đảm trách, là một lễ hội thu hút nhiều du khách, nhất là những du khách đế từ thành phố Detroit, nơi chỉ cách thành phố Windsor có một con sông.
Cây thông cao 20 mét với những trang trí, những hàng đèn gắn từ đỉnh cây xuống đến đáy, đã thu hút hàng năm hàng chục ngàn người đến thăm viếng công viên.
Theo ông thị trưởng Dilkens thì đây là cây thông đẹp nhất thế giới mà chính quyền thành phố Windsor đã bỏ ra 400 ngàn dollars mua cây thông này.