Mục sư bị cướp 1 triệu đô khi đang giảng đạo ở nhà thờ

Đài CNN ngày 26/7 đưa tin một mục sư thích chưng diện vừa bị cướp hơn 1 triệu đô khi đang giảng đạo tại một nhà thờ ở New York.

Sự việc xảy ra vào buổi lễ ngày 24/7 khi 3 tên cướp có vũ trang xông vào nhà thờ Leaders of Tomorrow.

Cảnh sát cho biết có khoảng 20-25 người ở nhà thờ khi xảy ra sự việc. Cảnh sát New York đã nhận được thông tin rằng bọn cướp đã lấy tổng số trang sức trị giá khoảng 1 triệu USD và chạy bộ khỏi hiện trường. Sau đó, chúng vào một chiếc xe hơi màu trắng và lái đi.

Hồi tháng 5, mục sư này trở nên nổi tiếng vì đã tham gia thuyết phục một nghi phạm đầu hàng, sau khi nghi phạm này nổ súng bắn chết một người tại trạm xe điện ngầm ở New York. Cảnh sát sau cùng bắt giữ được nghi phạm trước khi biết được người này có tự nguyện đầu hàng hay không.

Trên Instagram, ông Whitehead không hề che giấu của cải, bao gồm những bộ đồ hiệu Louis Vuitton, những trang sức lớn và xe sang. Trong một đoạn phim đăng vào tối 24/7, ông bác bỏ thông tin cho rằng mình thích chưng diện.

“Nó không thể hiện việc tôi thích chưng diện mà là về những thứ tôi mua và muốn mua. Tôi có quyền mua những gì mình muốn. Nếu tôi làm việc siêng năng, tôi có thể mua những gì tôi muốn”, theo mục sư Whitehead.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email