Mỹ nhân ‘La La Land’ đính hôn

Sau khi chia tay «Người Nhện» Andrew Garfield, người đẹp Emma Stone vừa đính hôn với biên kịch gia Dave McCary.
Emma Stone, nữ diễn viên đóng vai chính trong phim La La Land, tiết lộ đã đính hôn với Dave McCary. Thông tin vừa được cô chia sẻ kèm theo bức ảnh khoe nhẫn kim cương trên tài khoản cá nhân.
Dù vậy, đôi uyên ương không nói thêm về kế hoạch tổ chức lễ cưới. Khi yêu nhau, Stone và bạn trai rất kín tiếng, hạn chế chia sẻ về chuyện riêng tư.
Dave McCary sinh năm 1985, là nhà làm phim và đồng sáng lập nhóm hài Good Neighbor. Anh hiện làm giám đốc sản xuất chương trình hài Saturday Night Live.
Lần đầu McCary gặp Stone là trên phim trường Sartuday Night Live cuối 2016. Khoảng hơn 6 tháng sau, các tay săn ảnh thường xuyên trông thấy hai người thân mật bên nhau ở thành phố New York.
Trước nhà biên kịch 34 tuổi, diễn viên người Mỹ Emma Stone là bạn gái của “Người Nhện” Andrew Garfield. Cả hai nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung loạt phim “Amazing Spiderman”. Mối tình này chỉ kéo dài từ năm 2012-2015. Nguyên nhân chia tay một phần do Garfield thú nhận từng có chuyện tình một đêm với cô gái anh gặp ở quán bar.
Emma Stone chào đời năm 1988. Cô là một trong những nữ diễn viên được trả lương cao nhất thế giới năm 2015 và 2017. Riêng năm 2017, thu nhập chủ yếu của Stone đến từ tác phẩm giành Oscar – La La Land, với doanh thu 445 triệu Mỹ kim toàn cầu.
Stone đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm giải Oscar, giải BAFTA, giải Quả Cầu Vàng và ba giải thưởng Screen Actors Guild.
Thông tin mới nhất từ tạp chí The Hollywood Reporter cho hay Brad Pitt và Emma Stone đang trong giai đoạn thương thảo để sắm hai vai chính trong Babylon. Bối cảnh phim là thập niên 1920, khi điện ảnh bắt đầu chuyển mình từ phim câm sang phim có đối thoại.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email