Nam diễn viên có nguyện vọng trở thành thức ăn cho sư tử

Vườn thú từ chối nguyện vọng "trở thành bữa ăn cho sư tử" của nam diễn viên Ricky Gervais

Chia sẻ với MC Conan ‘”Brien trong chương trình truyền hình, tài tử Ricky Gervais cho biết anh có nguyện vọng hiến xác cho vườn thú London, trở thành bữa ăn cho sư tử sau khi qua đời. 

Gervais nói anh muốn “trả lại thân thể cho thế giới tự nhiên”. 

Sau đó, giám đốc điều hành vườn thú London Kathryn England đã từ chối nguyện vọng của Ricky Gervais một cách khéo léo và dí dỏm: “Tôi nghĩ rằng Ricky có lẽ hơi cứng và khô so với khẩu vị của đàn sư tử chỗ chúng tôi”.

Bà Kathryn England trả lời báo Insider: “Đúng là vườn thú đang gặp khó khăn về tài chính vì thực hiện khoảng cách giao tiếp, nhưng nếu có ai muốn “trả lại thứ gì đó” cho thiên nhiên, chúng tôi hoan nghênh các khoản đóng góp (bằng tiền) hơn. Tài chính sẽ giúp sư tử trong vườn thú được ăn uống phù hợp hơn”. 

Khi trò chuyện với MC’Brien, Ricky Gervais cho biết anh đã suy nghĩ rất nhiều về việc sẽ hỏa táng hay chôn cất thông thường sau khi qua đời. Sau đó, nam tài tử 60 tuổi tâm sự: “Tôi nghĩ bản thân sẽ có ích hơn nếu trở thành thức ăn cho đàn sư tử ở sở thú London”.

Gervais nói thêm: “Chúng ta lấy mất mọi thứ trên thế giới và không trả lại bất cứ thứ gì. Chúng ta ăn thịt động vật, thứ gì di chuyển được chúng ta đều ăn. Chúng ta phá rừng, và chẳng bao giờ đền bù. Con người chỉ sống vì chính mình thôi, và chẳng phải biến bản thân thành thức ăn cho ai”. Tài tử nói không lo về việc qua đời trong tương lai, mà chỉ suy nghĩ xem nên chết theo cách nào để có ích hơn. 

Ricky Gervais sinh năm 1961, là diễn viên hài, nhà văn, nhà sản xuất nổi tiếng người Anh. Gervais đã 7 lần chiến thắng tại giải thưởng Điện ảnh Viện hàn lâm Anh Quốc (BAFTA), năm lần được vinh danh tại British Comedy, ba lần nhận giải Quả Cầu Vàng và hai giải Emmy. 

Ricky Gervais từng được đề cử nhận giải thưởng Nghiệp đoàn Diễn viên Màn ảnh. Trong cuộc bình chọn của đài BBC vào năm 2004, Ricky Gervais đứng thứ 3 trong danh sách những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất nước Anh. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email