Nam rapper 25 tuổi bị bắn chết ở Maryland

Theo trang tin Get India News, chiều 18/3, rapper Goonew, hay còn gọi là BigWizzle, bị bắn ở gần tòa nhà 3400 Bl tại Walters Lane, District Heights (Maryland). Ngôi sao 25 tuổi được đưa đến bệnh viện địa phương ngay sau đó nhưng anh đã không qua khỏi.

Cảnh sát đang điều tra để xác định thủ phạm. Kết luận ban đầu cho thấy đây là vụ giết người.

Goonew sinh năm 1997 ở Maryland – khu vực nổi tiếng nghèo đói và bạo lực. Anh được xem là “làn gió mới” của làng rap với phong cách gieo vần độc đáo, giai điệu sáng tạo. Các ca khúc được yêu mến của Goonew là Stain, No Diss, Touchdown và Down Bad.

Lúc còn sống, Goonew ở cùng gia đình. Anh có khối tài sản khoảng 5 triệu Mỹ kim và những chiếc xe hơi sang trọng.

TMZ cho biết tình trạng bạo lực trong giới Hip hop ngày càng tăng, nhiều rapper bị bắn và bị sát hại. Vào tháng 6/2021, nghệ sĩ rap VNZA bị bắn chết ở Missouri. Supa Gates – một rapper sống tại Brooklyn – gặp phải kết cục tương tự vào ngày 11/4/2021 khi xuất hiện gần đại lộ Troy ở Crown Heights.

Tháng 7/2021, người hâm mộ bàng hoàng khi biết rapper người Chicago KTS Dre (tên thật Londre Sylvester) bị bắn 64 phát vào đầu và các bộ phận khác trên cơ thể khi vừa ra khỏi cổng tù. Mike Darole của Bay Area đã bị bắn chết trong vụ cướp trước đó không lâu.

Nhận báo giá qua email