Năm xu hướng trang điểm của năm 2020

Chỉ riêng trong thế giới làm đẹp, năm 2020 sẽ là năm của sự đi ngược xu hướng khi mọi thứ quá đà, ấn tượng đều sẽ được làm dịu lại và nhường chỗ cho sự mềm mại và tự nhiên.
Đôi môi căng mọng sẽ trở lại bên cạnh những thỏi son lì, hàng lông mày sẽ không còn quá sắc nét mà thay vào đó là gẩy sợi tự nhiên cũng như chất nhũ óng ánh sẽ được vận dụng khéo léo để có ánh nhìn trong trẻo nhất.
Đôi môi ửng hồng
Trong năm 2020 này, xu hướng màu môi được cho là sẽ nghiêng về sử dụng các sắc nude cam/hồng trở thành màu nền và gia giảm một chút ưng ửng ở lòng môi để tạo nên sắc độ tự nhiên. Làn môi chuẩn xu hướng 2020 sẽ được kết thúc với lớp bóng nhẹ, không bết dính, không quá đà để tạo sự căng mọng tự nhiên cho mỗi cô gái.
Phấn nền dạng tint nước
Vào năm 2020, làn da sẽ trông giống như “làn da thật” nhất với những sản phẩm có kết cấu đặt biệt kết hợp giữa dưỡng da và trang điểm khi chúng chỉ đem lại cho bạn 1 lớp nền thật mỏng vừa đủ để làm đều màu da. Vì vậy, làn da trông như không có gì trên đó và đây chính là công thức cho những ai yêu thích sự tự nhiên cũng như sự tiện lợi trong trang điểm.
Highlight nhẹ nhàng
Đây chính là một phiên bản mới của các xu hướng glass skin hay glossy skin ngậm nước khi các makeup artist sẽ sử dụng một ít sản phẩm highlighter dạng lỏng lên phần gò má và sóng mũi ngay sau bước dưỡng ẩm và trước bước kem nền để làn da bạn có độ bắt sáng tự nhiên. Ưu điểm lớn nhất của xu hướng này chính là giúp da trông tự nhiên nhất bằng việc thêm một chút thủ thuật nhỏ để đạt được sự khỏe khoắn hoàn hảo mà không cần sử dụng quá nhiều sản phẩm trang điểm.
Màu mắt lilac óng ánh
Không phải quá nổi bật như phong cách Disco, xu hướng trang điểm mắt 2020 thiên về sắc hồng tím lavender lãng mạn với chất nhũ óng ánh. Chúng sẽ đẹp khi bạn chỉ sử dụang duy nhất 1 sản phẩm và tán đều trên phần bầu mắt để có thể tới ưu hóa sự trong trẻo, ngọt ngào mà sắc màu này mang lại.
Chân mày gảy sợi
Nếu được hỏi về xu hướng lông mày cho năm 2020, các makeup artist sẽ nói với bạn ràng họ yêu thích những hàng ngài thật mà không phải là hai nét vẽ đậm màu bằng mực ngay trên gương mặt. Điều đó có nghĩa các sản phẩm dạng tint, gel dậm màu sẽ dần được thay thế với các loại chì đầu mảnh và các dạng gel trong để các cô gái có thể điền vào bất kỳ khu vực thưa thớt nào một cách dễ dàng, sau đó chải qua lông mày bằng một chiếc cọ spoolie.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email