Nạn kẹt xe trầm trọng trong mùa tranh cúp thể thao ở thành phố Toronto.

Toronto: Mùa tranh cúp thể thao năm nay, cả hai đội cầu ở thành phố Toronto đều vào được vòng tranh cúp: đội cầu Toronto Maple Leafs trong cuộc tranh cúp Stanley và đội bóng rổ Toronto Raptors trong cuộc tranh cúp vô địch NBA.
Một trong những ưu điểm của thành phố Toronto so với các thành phố lớn khác trên thế giới là cầu trường các môn thể thao nhà nghề chính như dã cầu, bóng rổ, băng cầu, đều ở ngay trong trung tâm thành phố.
Khán giả thay vì phải lái xe đến các cầu trường như ở các thành phố khác, có thể dùng các phương tiện chuyên chở công cộng như subway, GO train, xe bus đến cầu trường.
Tuy thế nạn kẹt xe cũng vẫn diễn ra một cách trầm trọng trong những ngày qua 13 tháng 4 năm nay 2019, khi cùng một lúc cả hai đội cầu Maple Leafs và Raptors cùng tranh tài, tại những cầu trường gần nhau ở trung tâm thành phố Toronto.
Chính vì thế, các giới chức thẩm quyền của thành phố cũng như các cơ quan cảnh sát đều kêu gọi khán giả tham dự những trận tranh tài của cả hai môn bóng rổ và băng cầu, nên để xe ở nhà và sử dụng các phương tiện chuyên chở công cộng.
Trong vòng 2 tuần sắp tới, những khu vực quanh các cầu trường sẽ bị cấm lưu thông kể từ 7 giờ sáng mỗi ngày cho đến nửa đêm.