Natalie Portman tập luyện 10 tháng để đóng vai “nữ thần Thor”

Để hóa thân thành một Mighty Thor đầy mạnh mẽ, Natalie Portman đã phải tập luyện thể lực và tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt suốt 10 tháng.

Trong cuộc phỏng vấn trên US Weekly hôm 7/7, Naomi Pendergast – huấn luyện viên của Natalie Portman, đã chia sẻ cách nữ diễn viên có được vóc dáng săn chắc, cơ bắp nhằm đảm nhận vai diễn trong “Thor: Love and Thunder”. Theo đòi hỏi của chuyện phim, mỹ nhân 41 tuổi cần tăng cơ bắp ở phần cánh tay và bụng, góp phần tạo nên hình tượng mạnh mẽ, rắn rỏi của Mighty Thor. 

Để đạt được mục tiêu, diễn viên đã tập luyện cật lực trong suốt 10 tháng. Huấn luyện viên của người đẹp chia sẻ: “Natalie tập 5 buổi/tuần và không bỏ lỡ bất kỳ buổi tập nào trong kỳ tập luyện đó. Mục tiêu ban đầu của chúng tôi là tăng cơ ở cánh tay và bụng. Chúng tôi cũng cùng tập luyện sự nhanh nhẹn để ngăn ngừa chấn thương vì Natalie có một số cảnh phải di chuyển, xoay người và tiếp đất ở nhiều tư thế khác nhau”. 

Các bài tập của người đẹp bao gồm đấm bốc, nâng tạ, nhảy dây, các bài tập cơ trọng tâm.

Ngoài ra, Natalie Portman – một người ăn chay – đã phải thay đổi chế độ ăn uống để bảo đảm cung cấp đủ lượng protein giúp tăng cơ. 

Ngôi sao đoạt giải Oscar cũng cho biết: “Trong Black Swan, tôi được yêu cầu càng gầy càng tốt. Còn trong phim mới, tôi được yêu cầu phải trở nên “đô con” nhất có thể. Đó là một thử thách đáng kinh ngạc”. 

Trong “Thor: Love and Thunder”, Natalie Portman trở lại với vai Jane Foster (bạn gái cũ của Thor), cô trở thành Mighty Thor nhờ vào sức mạnh của búa thần Mjolnir. Không chỉ có sự thay đổi lớn về ngoại hình so với các phần trước, Jane Foster có nhiều “đất” diễn hơn, nhân vật có cơ hội phô diễn sức mạnh đồng thời được khai thác chiều sâu tâm lý.

Theo PageSix, không chỉ có Natalie Portman, bạn diễn của cô là tài tử Chris Hemsworth cũng trải qua chương trình tập luyện để chuẩn bị cho vai Thor. Nam diễn viên người Úc 39 tuổi phải ăn 8 bữa mỗi ngày để cung cấp đủ lượng calo đáp ứng việc tập luyện.

Nhận báo giá qua email