Nên mua vé máy bay cho những chuyến nghỉ hè trong năm nay càng sớm càng tốt

Portland: Nếu bạn chuẩn bị cho một kỳ nghỉ mát trong những ngày hè sắp đến, và cần đi máy bay, thì nên mua vé máy bay càng sớm càng tốt.
Đó là lời khuyến cáo của ông Scott Keyes, chủ tịch điều hành của công ty du lịch Scott’s Cheap Flights ở thành phố Portland, tiểu bang Oregon.
Trong cuộc phỏng vấn diễn ra trong hôm thứ sáu ngày 27 tháng 5, ông Keyes nói là bạn không nên trì hoãn việc mua vé máy bay, với hy vọng là giá vé sẽ rẻ hơn trong những ngày sắp tới, vì giá vé máy bay có thể sẽ còn gia tăng cao hơn nữa.
Ông chủ tịch Keyes nói là ông khuyến cáo những ai đã dự định đi nghỉ mát trong cuối tháng 6 và kéo dài cho đến đầu tháng 8, thì nên mua vé máy bay ngay bây giờ, đừng để đến ngày cận kề, vì giá vé sẽ không còn rẻ như xưa.
Ông Keyes cũng nói là giá vé máy bay có thể sẽ hạ sau ngày lễ Lao Động tức là sau ngày 1 tháng 9?
Ông Keyes cho biết là giá các chuyến du lịch của các công ty du lịch như Expedia, Orbitz, Google Flights.. cũng chẳng khác biệt nhau bao nhiêu.
Ông Keyes khuến cáo là mua vé may bay nên mua thẳng qua cac công ty hàng không, vì mua như thế, bạn có thể thay đổi ý kiến, lấy tiền lại trong vòng 24 tiếng đồng hồ. Chuyện này không xảy ở các công ty du lịch.