Netflix mời diễn viên hài Adam Sandler làm 4 phim mới

Netflix vừa mời Adam Sandler, nam diễn viên hài Mỹ, viết kịch bản và tham gia lồng tiếng cho các dự án mới nhất của công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến này.
Theo Reuters, Netflix mời tài tử Adam Sandler tham gia sản xuất 4 dự án mới trong thời gian tới, bao gồm 3 phim người đóng và 1 phim hoạt hình. Tuy nam nghệ sĩ sinh năm 1966 vẫn chưa hoàn tất thảo luận với phía Netflix nhưng phía công ty, trong thông báo phát đi hôm 31/1 cho biết không ai thích hợp hơn Adam Sandler.
Việc Netflix mời Adam Sandler là điều dễ hiểu. Nhiều tác phẩm có sự góp mặt của Adam Sandler được chiếu trên nền tảng trực tuyến này như The Water Boy (1998), Grownups (2010) hay gần đây nhất là Murder Mystery (2019), một trong những tác phẩm được dân Mỹ mến mộ nhất năm rồi, đã giúp công ty duy trì lượng khán giả đông đảo.
Trong phim Murder Mystery do Kyle Newacheck đạo diễn, Adam Sandler hợp tác với ngôi sao phim truyền hình Jennifer Aniston vào vai cặp vợ chồng vô tình bị cuốn vào cuộc điều tra về một vụ án mạng trên du thuyền của một tỉ phú. Tuy là phim hình sự nhưng Murder Mystery lại pha lẫn yếu tố hài hước, chính Adam Sandler cũng tham gia vào sản xuất tác phẩm này. Đây là một trong 6 dự án mà nam nghệ sĩ hài từng sản xuất cho Netflix.
Trong số các dự án mới nhất của Netflix có sự tham gia của Adam Sandler, có thể kể đến tác phẩm hình sự Hubie Halloween. Trong phim, ông bố hai con vào vai Hubie Dubois, một anh chàng tình nguyện viên vô tình bị cuốn vào vòng xoáy một vụ giết người. Còn đối với dự án phim hoạt hình chưa rõ tên, nam tài tử sẽ viết kịch bản và lồng tiếng cho một vai trong phim.
Adam Sandler, bên cạnh sự nghiệp diễn xuất phim hài, anh còn được biết đến là nhà sản xuất phim, biên kịch và một nhạc sĩ.
Tuy nhiên, tham gia vào làng giải trí Mỹ từ cuối thập niên 1980 đến nay, Adam Sandler từng đóng rất nhiều phim bị chê là “thảm họa diện ảnh”. Một số tác phẩm có sự góp mặt của Adam Sandler từng lãnh Mâm xôi vàng, giải thưởng dành cho các phim tệ nhất năm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email