Netflix ra mắt phim về Pokémon

Dịch vụ phát hành phim trực tuyến Netflix chiếu tác phẩm hoạt hình mới nhất về Pokémon trên toàn cầu, trừ Nhật Bản và Nam Hàn.
Phim có tên Pokémon: Mewtwo Strikes Back – Evolution. Nội dung bắt đầu khi những nhà nghiên cứu tạo ra Mewtwo – một loại Pokemon huyền thoại – để phục vụ mục đích hủy diệt. Khi nhận ra nguồn gốc thiếu minh bạch của mình, Mewtwo phẫn nộ với những người chế tạo ra nó và tìm cách trả thù. Ash, Pikachu và những người bạn biết họ là đối tượng chính trong kế hoạch trả thù của Mewtwo. Thế giới Pokémon đứng trước tương lai bị đe dọa.
Khác với phần lớn phim về Pokémon, tác phẩm được dàn dựng đồ họa CGI. Phim được truyền cảm hứng từ một trong những câu chuyện nổi tiếng nhất trong chuỗi phim dài tập về chủ đề này, ra mắt vào ngày 27/2 – ngày Pokémon – để tôn vinh cộng đồng yêu thích Pokémon.
Pokémon – còn gọi là Pocket Monsters (tạm dịch: Quái vật bỏ túi) – là một trong những biểu tượng văn hóa đại chúng Nhật Bản. Xuất phát từ trò chơi điện tử vào giữa thập niên 1990, thương hiệu này được nâng tầm theo thời gian khi xuất hiện ở phim hoạt hình, truyền hình, truyện tranh, nhạc kịch, công viên giải trí.
Netflix là nền tảng giải trí hàng đầu thế giới, hiện sở hữu hơn 167 triệu thuê bao tại hơn 190 quốc gia với các chương trình truyền hình, phim phóng sự và phim ảnh thuộc nhiều thể loại và ngôn ngữ.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email