Nếu muốn kháng cáo, Amber Heard phải nộp hơn 10 triệu đô

Tòa yêu cầu Amber Heard nộp 10,35 triệu Mỹ kim tiền phí và chịu lãi 6% mỗi năm nếu muốn nộp đơn kháng cáo.
Thẩm phán đưa ra phán quyết chính thức yêu cầu minh tinh Amber Heard trả 10,35 triệu Mỹ kim cho chồng cũ Johnny Depp vì đã làm tổn hại danh tiếng của tài tử nổi danh Hollywood.
Luật sư của Johnny Depp và Amber Heard đã không đạt được thỏa thuận vào phút cuối ở Tòa án Quận Fairfax, tiểu bang Virginia – Mỹ vào ngày 24/6.
Do đó, thẩm phán Penney Azcarate trong phiên tòa đã đưa ra phán quyết chính thức với lệnh bằng văn bản yêu cầu Amber Heard phải trả cho Johnny Depp 10,35 triệu Mỹ kim vì tổn hại danh tiếng chồng cũ bằng cách mô tả cô là nạn nhân bị lạm dụng, bạo hành trong bài viết đăng trên tờ The Washington Post năm 2018. Trong khi đố, Johnny Depp phải bồi thường cho Amber Heard 2 triệu Mỹ kim vì một luận điểm mà luật sư của anh đưa ra đã bôi nhọ vợ cũ trong bài báo đăng trên Daily Mail.
Johnny Depp và Amber Heard không có mặt tại tòa, ủy quyền cho luật sư giải quyết toàn bộ. Việc không thể đạt thỏa thuận phút cuối sẽ mở đầu cho quy trình kháng cáo tốn kém và kéo dài đối với Amber Heard. Trong ba tuần, sự việc sẽ chuyển đến Tòa Phúc thẩm Virginia và hai bên sẽ có 30 ngày để gửi thông báo kháng cáo.
Thẩm phán nói với phía Amber Heard rằng nữ diễn viên cần nộp thế chấp số tiền cần đặt cọc cho toàn bộ số tiền 10,35 triệu Mỹ kim cần thanh toán cho Johnny Depp cùng với lãi suất 6% một năm trong khi chờ giải quyết đơn kháng cáo. Trước đó, thông qua luật sư, nữ diễn viên cho biết không thể chi trả khoản tiền bồi thường cho Johnny Depp. Cô muốn kháng cáo.
Nguồn tin thân cận nói nữ diễn viên gặp khó khăn tài chính thời gian gần đây, trước khi bị xử thua Johnny Depp tại tòa. Heard phải trả tiền cho đội ngũ pháp lý để theo đuổi vụ kiện suốt nhiều năm. Trong khi đó, cô không có nhiều phim vì làn sóng tẩy chay trên mạng xã hội. Heard dự định ký một hợp đồng viết sách kể lại bê bối với Johnny Depp để kiếm thêm thu nhập.

Nhận báo giá qua email