Nghề gắn hồ bơi tại gia phát triển vượt bực trong thời đại dịch.

Ottawa: Theo những tin tức loan báo trong hôm thứ hai ngày 29 tháng 3, thì có một nghề phát triển mạnh mẽ trong thời đại dịch là nghề gắn những hồ bợi tại sân sau nhà cho tư nhân ở Canada.
Một số những công ty gắn hồ bơi và bán những dụng cụ liên hệ đến hồ bơi ở vùng thủ đô Ottawa cho biết là họ chưa bao giờ bận rộn trong công việc như hiện nay.
Khi người ta bị cách ly phải sống một thời gian dài không được liên lạc với bất kỳ ai, không được đi tập thể dục, không được đến hồ bơi, thì số người mua dụng cụ tập thể dục gia tăng cũng như những người có tiền, đã nhờ người gắn những hồ bơi tại gia.
Theo ông Phil Morneau, giám đốc thương mại của công ty gắn hồ bơi Mermaid Pools ở thành phố Ottawa thì công ty của ông đã bán hết những hồ bơi tồn kho, và người nào muốn gắn hồ bơi trong sân sau nhà thì phải hẹn cho đến năm tới 2022.
Cũng theo ông Morneau thì hiện đang có những thiếu hụt những hệ thống hồ bơi tại gia, không những ở thành phố Ottawa mà còn diễn ra trên toàn thế giới.
Cũng theo ông Morneau thì giá cả của số dụng cụ mà công ty của ông mua từ các nhà sản xuất đã liên tục gia tăng trong những ngày qua.
Việc gia tăng này cũng khiến chi phí gắn hồ bơi mà người ta phải trả tiếp tục tăng cao.
Những dụng cụ khác cần cho việc thiết lập một hồ bơi tại sân sau như máy bơm, máy tự động khử trùng nước, máy đun nước nóng.. cũng đều thiếu hụt không đủ cho nhu cầu

Xem thêm

Nhận báo giá qua email